Cách giúp sử dụng văn phòng chia sẻ 5 sao tối ưu

Nhắc đến mô hình văn phòng thông minh, tiện lợi không thể bỏ qua văn phòng chia sẻ 5 sao. Được thiết kế để phục vụ cho những doanh nghiệp, cá nhân, công ty cần tiết kiệm chi phí. Vì thế mức giá cho thuê rất hợp lý. Lại đầy đủ mọi tiện ích đạt chuẩn 5 sao, đáp ứng mong mỏi của khách hàng. Dưới đây là cách giúp sử dụng văn phòng 5 sao chia sẻ tối ưu nhất dành cho bạn.

Văn phòng chia sẻ 5 sao là gì? 

Văn phòng chia sẻ 5 sao còn được gọi là văn phòng chung. Một mô hình văn phòng được thiết kế phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng. Mô hình này đáp ứng được tiêu chuẩn của một văn phòng hiện đại, tiện nghi. Được trang bị đầu đủ trang thiết bị nội thất cao cấp. Cùng với đó là vô vàn những tiện ích khác. Đáp ứng tốt sự mong muốn của doanh nghiệp về phòng họp, phòng tiếp khách, lễ tân…

Văn phòng chia sẻ 5 sao cần thiết cho những ai?

Với sự đầu tư kỹ lưỡng đến từ các nhà cung ứng. Văn phòng chia sẻ được thiết kế để làm hài lòng mọi khách hàng. Đảm bảo tốt nhất từ vị trí thuận tiện cho đến trang thiết bị tối tân. Vì vậy, doanh nghiệp không khó để tìm được một vị trí đẹp, trung tâm thuận tiện trong giao dịch. Hơn nữa, văn phòng chia sẻ 5 sao còn mang đến không gian làm việc thoải mái, chuyên nghiệp. Loại hình này thích hợp cho nhiều đối tượng khác nhau:

 • Cá nhân, nhóm khởi nghiệp muốn thuê không gian làm việc sáng tạo
 • Freelance muốn tìm kiếm môi trường làm việc hiện đại, năng động
 • Các công ty đang kiếm tìm địa chỉ làm trụ sở hoạt động
 • Các công ty muốn tìm địa điểm văn phòng đại diện ở vị trí đẹp, thuận lợi
 • Các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn tiết kiệm chi phí

Phí thuê văn phòng chia sẻ 5 sao cao cấp bao nhiêu?

Hiện đại, tiện nghi, thuận lợi giao dịch nhưng phí thuê văn phòng chia sẻ 5 sao rất phải chăng. Nhiều đơn vị cung cấp mang đến thị trường mỗi mức giá khác nhau:

 • Nếu muốn thuê chỗ ngồi linh hoạt. Thì giá thuê khoảng từ 1.7.000.000 đồng – 2 triệu đồng/ tháng
 • Thuê văn phòng cỡ nhỏ cho các nhóm chỉ dưới 5 thành viên khoảng từ 300 USD/ tháng
 • Thuê văn phòng cỡ vừa cho các nhóm có hơn 6 thành viên khoảng từ 500 USD/ tháng
 • Thuê văn phòng cỡ lớn cho các nhóm có 10 thành viên trở lên khoảng từ 1.200 USD/ tháng…

Cách giúp sử dụng văn phòng chia sẻ 5 sao tối ưu

Văn phòng chia sẻ 5 sao có thể nói là vô cùng tiện lợi. Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp chưa biết sử dụng nó hết công năng. Bởi vì ngoài cung cấp một vị trí làm việc ưng ý. Mô hình này được trang bị rất nhiều tiện ích khác nhau. Để phát huy hết công năng của những tiện ích này, mẹo dành cho bạn là: 

 • Hãy sử dụng triệt để toàn bộ thời gian cho phép từ nhà cung cấp
 • Tận dụng những dịch vụ không giới hạn, không trả thêm phí. Chẳng hạn như internet, phòng tiếp khách, máy photocopy, điện, nước.
 • Hãy đăng ký dịch vụ theo tháng hoặc theo năm để tiết kiệm hơn. Cùng với đó là có thêm nhiều ưu đãi hơn.

Lời kết

Có thể thấy rằng, mô hình văn phòng chia sẻ 5 sao ngày càng nở rộ. Chinh phục được nhiều lữ khách khó tính trên thị trường bất động sản. Dù lựa chọn dịch vụ nào đi chăng nữa, hãy biết cách sử dụng chúng cho phù hợp. Đến với văn phòng chia sẻ cao cấp Cen X Space để toàn quyền tận hưởng dịch vụ tốt nhất. Nhanh tay truy cập http://cenxspace.vn/loi-ich-cua-doanh-nghiep-khi-thue-van-phong-tron-goi để nhận ưu đãi lớn từ nhà cung cấp!

Article By :