Chiến dịch 138 ngày đêm: Chiến lược kinh doanh mới của MCC Group

Để khẳng định vị thế thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản, MCC Group không ngừng mang đến những sản phẩm, công trình có chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng như dự án newtown hùng sơn, dự án khu đô thị buôn hồ, khu đô thị Suối Hiệp. Mới đây CEO Phan Thanh Dũng đã phát động chiến dịch 183 giữa các khối để tạo tinh thần thi đua, cũng như giúp MCC Group ngày một phát triển. Vậy chiến dịch 183 ngày đêm gồm có nội dung gì? Hãy đừng bỏ qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sau đây nhé!.

C:\Users\hp\Desktop\ảnh 1\chien-dich-138-ngay-dem-cua-tap-doan-mcc-group-6.jpg

Chiến dịch 183 ngày đêm diễn ra với sự góp mặt của nhiều thành viên chủ chốt

Để có thể phát triển vững mạnh và góp phần vào quá trình “đô thị hóa” chiến lược đúng đắn của người lãnh đạo rất quan trọng. Chính vì vậy tổ chức chiến dịch 183 ngày đêm sẽ giúp cho các khối thi đua vượt qua kết quả đã đạt được trước đây.

Chiến dịch 183 ngày đêm của MCC Group được tổ chức diễn ra vào 13/8/2020 và dự định kết thúc vào ngày 31/12/2020. Đây là một trong những chương trình lớn và có sự góp mặt của rất nhiều thành viên chủ chốt trong đó gồm có:

  • Thành viên Hội đồng quản trị
  • Tập thể cán bộ nhân viên
  • Ban lãnh đạo tập đoàn MCC Group
  • Khách mời 

Tất cả đều tràn đầy nhiệt huyết và quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra trong 6 tháng cuối năm. Thông qua điều này chúng ta có thể thấy được sự đồng lòng và đoàn kết của các thành viên khi ở chung dưới mái nhà MCC Group.

Chỉ tiêu được đề ra cho các khối trong chiến dịch 183 ngày đêm

Đối với MCC Group 6 tháng cuối năm có ý nghĩa rất quan trọng, cho nên việc đưa ra các chỉ tiêu riêng cho các khối sẽ giúp cho các thành viên có ý thức và quyết tâm đạt kết quả cao nhất. Và chắc phần thưởng mà họ nhận được vô cùng có giá trị.

  • Đối với khối phát triển dự án: Chỉ tiêu đề ra phải đạt 10 văn bản được UBND các địa phương chấp thuận cho MCC Group nghiên cứu, khảo sát đề xuất dự án.
  • Đối với khối kinh doanh: Chỉ tiêu tập đoàn đưa ra là 450 tỉ doanh số, đồng thời mở thành công 3 tài khoản đưa tối thiểu 3 sản phẩm lên sàn thương mại điện tử Amazon.
  • Đối với khối học viện: Thay mặt khối học viện, ông Trần Trung Kiên nguyên Phó giám đốc thường trực Học viện đào tạo tư vấn kinh doanh AMC lên ký kết.
  • Đối với khối đầu tư: Chỉ tiêu tập đoàn MCC Group đưa ra đó chính là không ngừng thực hiện chiến lược xây dựng cộng đồng của các nhà đầu tư.
  • Đối với khối văn phòng: Giữ vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ khôi tài chính đầu tư, khối học viện, khối kinh doanh  hoàn thành tốt các chỉ tiêu do tập đoàn đề ra. Và thay mặt cho khối văn phòng, bà Bùi Hiền Hậu đã ký cam kết hoàn thành chỉ tiêu dành riêng cho khối.

Mục đích của ông Phan Thanh Dũng đối với chiến dịch 183 ngày đêm

Ông Phan Thanh Dũng – Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch hội đồng quản trị của MCC Group. Không chỉ giữ vai trò chủ chốt làm đầu tàu dẫn dắt MCC Group, mà còn đưa ra rất nhiều chiến lược góp phần tạo nên những thắng lợi của tập đoàn.

Dựa trên kết quả 6 tháng đầu năm mà các khối đã đạt được, ông Phan Thanh Dũng đã đưa ra các chỉ tiêu nhằm giúp các khối tạo ra sự bứt phá để giúp tên tuổi của MCC Group trên thị trường bất động sản.

Không những vậy thông qua chiến dịch 183 ngày đêm còn là cơ hội để giúp cho các khối đoàn kết với nhau để hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

C:\Users\hp\Desktop\ảnh 1\chien-dich-138-ngay-dem-cua-tap-doan-mcc-group-1.jpg

Tạm kết

Với chiến dịch 183 ngày đêm đi cùng chiến lược phát triển mà MCC Group đã vạch ra từ trước sẽ giúp cho các dự án của tập đoàn mcc có mặt ở khắp mọi miền Tổ quốc. Qua đó giúp rút ngắn khoảng cách giữa phố huyện với trung tâm thành phố. 

Article By :