Chọn đồng hồ nữ hàng hiệu cho nàng mệnh hỏa

Sở hữu 1 mẫu đồng hồ nữ hàng hiệu là mơ ước của nhiều cô gái. Với xu hướng sở hữu, sưu tập đồng hồ của phái đẹp ngày càng nhiều, thiết kế đồng hồ ngày càng đa dạng, nhiều mẫu mã và phân khúc cho các nàng lựa chọn. 

Đồng hồ sẽ là vật đồng hành cùng người đeo trong công việc, cuộc sống hàng ngày. Không chỉ là vật trang trí đẹp, đồng hồ còn mang ý nghĩa may mắn cho chị em. Chọn đồng hồ theo mệnh không phải là mê tín mà là 1 cách tăng sự tự tin cho nàng mệnh hỏa trong cuộc sống, thuận buồm xuôi gió. Nên chọn đồng hồ nữ mệnh hỏa như thế nào? 

Vì sao nữ nên sở hữu ít nhất 1 chiếc đồng hồ hiệu?

Đồng hồ nữ với phái đẹp không phải là món đồ trang sức đẹp, trang trí cho cổ tay, giúp chị em thể hiện cá tính riêng. Thiết kế đồng hồ trở nên mềm mại nữ tính, độc đáo hơn cho chị em tự do kết hợp phong cách thời trang, hoàn cảnh công việc. 

Bên cạnh những mẫu đồng hồ nữ thương hiệu là đồng hồ thời trang, hàng nhái cho phép chị em sở hữu mẫu thiết kế đẹp dễ dàng. Tuy nhiên, đồng hồ nữ hàng hiệu, chính hãng vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho phụ nữ hiện đại. Sở hữu đồng hồ của các thương hiệu uy tín, thể hiện tính cách trung thực, gu thời trang cá tính và sự am hiểu của người đeo về sự lựa chọn của mình.

Đặc biệt, đồng hồ hàng hiệu giúp phụ nữ hiện đại thể hiện sự độc lập, kiên định trong công việc. Khẳng định vị thế trong xã hội, đạt đến giá trị riêng trong từng lĩnh vực, không chỉ của riêng phái mạnh. Đeo đồng hồ hàng hiệu tạo tinh thần tự tin, bản lĩnh trong giao tiếp, giúp thăng tiến trong công việc.

Xem thêm: Chọn đồng hồ dây da nữ cho nàng mệnh kim

Cần biết để chọn đồng hồ hàng hiệu cho nàng mệnh hỏa

Ngoài thiết kế đẹp, chọn đồng hồ mang lại may mắn cho người đeo, nên chú ý đến yếu tố phong thủy. Với nàng mệnh hỏa, nên chọn đồng hồ hàng hiệu như thế nào?

Trong phong thủy, người mệnh hỏa năng động, sáng tạo nhưng cũng nóng tính và bốc đồng trong công việc hay các mối quan hệ. Chọn đồng hồ mệnh hỏa cho nữ cần chú ý những điểm sau, nhằm mang lại năng lượng tốt, may mắn cho người đeo:

  • Những màu sắc liên quan đến mệnh mộc như: xanh lá cây, đen hay nâu đất, cam, đỏ, hồng… là những màu sắc phù hợp cho nàng mệnh hỏa. Chọn mặt đồng hồ, dây đồng hồ với những màu tương sinh mang lại may mắn lớn.
  • Chất liệu dây đồng hồ bằng da sẽ có lợi hơn cho nàng mệnh hỏa. Đặc biệt với các dòng da thực vật, da vegtan… đại diện cho mệnh mộc.
  • Với người mệnh hỏa, lựa chọn mặt đồng hồ dạng tròn hoặc vuông hay chữ nhật đều phù hợp. Mặt tam giác, góc cạnh hợp mệnh hỏa hơn, nhưng không phù hợp để chế tác đồng hồ đeo tay.

Nhiều hãng đồng hồ hiệu uy tín từ Thụy sĩ, Pháp, Đan Mạch, Nhật bản… với thiết kế thời thượng, đa dạng phụ kiện, màu sắc mang đến cho phái đẹp món trang sức đặc biệt nơi cổ tay. Đồng hồ sẽ trở nên có ý nghĩa hơn khi màu sắc, thiết kế hợp mệnh, dựa trên nguyên tắc phong thủy. Đeo đồng hồ hợp mệnh giúp các nàng tự tin, thần thái tốt để thành công trong cuộc sống. Galle watch cung cấp các mẫu đồng hồ nữ mặt vuông, mặt tròn với màu sắc và mẫu mã đa dạng cho nàng mệnh hỏa lựa chọn.

Article By :