Cửa cổng tự động Vũ Hoàng và đôi nét về cửa bán tự động

Với sự phát triển kinh tế, những công trình ngày nay được hoàn mỹ hơn nhờ những thiết bị tiện lợi hỗ trợ con người đi lại một cách dễ dàng hơn khi qua lại những chiếc cửa cổng tự động. Bởi nhờ những tính năng có thể cảm biến được vật thế qua lại cổng và truyền tính hiệu giúp cho cổng đóng/mở nhịp nhàng hơn rất nhiều. Hầu hết những cái cửa tự động hoạt động dựa trên nguồn điện sẵn có, tuy nhiên có dòng sản phẩm mới là cửa bán tự động giúp con người tiết kiệm được nguồn điện năng đáng kể. Hãy cùng nhau tìm hiểu thông tin chi tiết nhé.

Cửa bán tự động là gì? Chúng hoạt động như thế nào?

Cửa bán tự động thực chất là một chiếc cửa tự động tuy nhiên thay vì hoạt động vào điện năng thì những chiếc cửa này hoạt động không sử dụng nguồn năng lượng điện năng mà chúng hoạt động nhè hệ thống dây cotl và dây tời. Từ đó, giúp việc hoạt động đóng mở khi có con người hay vật thể đi qua trở nên dễ dàng và nhịp nhàng hơn. 

Cửa bán tự động
Cửa bán tự động

Những cửa bán tự động ngày ngay được sử dụng và lắp đặt trên toàn bộ hệ thống các loại cửa như là những chiếc cửa gỗ, những chiếc cửa bằng kim loại sắt hoặc nhôm. Tuy nhiên, những chiếc cửa bán tự động được dùng nhiều nhất và phổ biến nhất là cửa làm bằng kính.

Những chiếc cửa cổng tự động được làm bằng kính nhiều nhất hiện nay do chúng giúp việc giảm tiếng ồn tốt. Những nơi dùng máy lạnh nhiều thì dùng cửa bán tự động bằng kính cũng giúp hạn chế việc thất thoát ra bên ngoài và tiết kiệm điện năng cũng như chi phí bỏ ra.

Thông tin chi tiết hơn về cửa bán tự động bạn có thể tham khảo thêm tại https://thietbitudong.net.vn/cua-ban-tu-dong/ để có nhiều thông tin nhé!

Cửa cổng tự động đơn vị nào cung cấp uy tín và chất lượng?

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại cửa cổng tự động khác nhau, tuỳ vào nhu cầu sử dụng và chi phí cho phép mà khách hàng có thể trang bị cho mình chiếc cổng phù hợp. Tuy nhiên, để đánh giá về chất lượng và uy tín tốt thì phải nhắc đến Vũ Hoàng. Bởi lẽ đây là đơn vị đáng tin cậy, được nhiều người bình chọn về chất lượng nhất hiện nay.

Hiện nay, tại Vũ Hoàng có nhiều loại cửa cổng tự động khác nhau như:

Cửa cổng tự động dạng trượt: Đây là loại được nhiều người tin tưởng và sử dụng nhất trên thị trường, bởi lẽ những tính năng vượt trội, sang trọng mà nó mang lại. Loại cửa này là dạng trượt trên thanh rây sang hai bên của cái cổng, thường người ta dùng loại thanh trượt 4 cảnh vì lượng khách qua lại nhiều hơn, dễ dàng hơn.

Cửa cổng tự động dạng xoay: Đây là loại sử dụng ở những công trình yêu cầu thẩm mỹ cao, vì loại này tiện nghi gồm 2 cánh, 4 cánh xoay tự động theo trục nên hạn chế thất thoát năng lượng ra bên ngoài mà đảm bảo giao thông qua lại dễ hơn.

Cửa cổng tự động dạng xếp: Đây là những chiếc cổng thường được trọng dụng tại khu vực cổng ra vào nhà máy, xí nghiệp, cơ quan nhà nước nhầm kiểm soát dòng người qua lại dễ dàng hơn.

Cửa cổng tự động
Cửa cổng tự động

Một vài loại cổng tự động khác được Vũ Hoàng cập nhật trên trang https://thietbitudong.net.vn/cong-tu-dong/  nên bạn có thể tham khảo thêm để có nhiều lựa chọn cho mình nhé!

Article By :