Lưu ý khi nâng mũi cấu trúc đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất

Lưu ý khi nâng mũi cấu trúc không phải ai cũng quan tâm. Và không phải bất cứ khách hàng nào cũng chăm sóc đúng theo lời khuyên của bác sỹ. Do vậy mà hiệu quả làm đẹp không cao. Thậm chí một số trường hợp có thể bị biến chứng nguy hiểm.

Lưu ý khi nâng mũi cấu trúc đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất

Thực hư về nâng mũi cấu trúc có thể duy trì vĩnh viễn

Chúng ta thường thấy trên các trang mạng quảng cáo. Hiệu quả nâng mũi cấu trúc hoàn toàn có thể đạt đến thời gian dài. Thậm chí là có thể được duy trì vĩnh viễn. Vậy thực chất của những lời quảng cáo này là như thế nào? Các chuyên gia khẳng định, lời quảng cáo đó sẽ là sự thật nếu khách hàng quan tâm đến những lưu ý khi nâng mũi cấu trúc.

Phương pháp này sử dụng linh hoạt các chất liệu sụn tự thân và sụn nhân tạo. Chúng có thể phát huy tốt nhất vai trò của mình. Sụn tự thân được lấy từ cơ thể, tương thích với cơ thể. Khi được đưa vào khoang mũi sẽ nhanh chóng thích nghi. Đồng thời phát triển như một bộ phận bình thường. Tạo nên một khối liên kết bền vững. Còn sụn nhân tạo được nhập khẩu cao cấp. Có thể thích hợp sử dụng cho mọi người dùng.

Sự kết hợp này rất bền vững, hiệu quả làm đẹp cao. Đồng thời nếu được ghép đúng quy trình, cẩn thận. Thực hiện chăm sóc sau phẫu thuật khoa học, thì vẻ đẹp của mũi chắc chắn sẽ được duy trì vĩnh viễn.

Lưu ý khi nâng mũi cấu trúc đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất

Cùng với nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc kiến tạo nên vẻ đẹp thon gọn của dáng mũi. Sau khi nâng, gương mặt của bạn trông thanh tú hơn, đẹp và hài hòa hơn. Nhưng để hiệu quả thẩm mỹ đạt được như mong đợi. Quý vị cần lưu ý khi nâng mũi cấu trúc với những lời khuyên hữu ích dưới đây:

Chọn dáng mũi phù hợp

Dáng mũi nào sẽ phù hợp nhất với bạn? Đây là tiêu chí hàng đầu để có được hiệu quả nâng mũi cấu trúc đẹp. Bạn có thể chạy theo những mốt mới như dáng S-Line, S-Line. Nhưng cũng phải cân nhắc xem dáng mũi nào hợp nhất với bạn. Điều này còn tùy thuộc vào đặc điểm và tỷ lệ riêng của từng gương mặt. Hãy lắng nghe tư vấn của bác sỹ chuyên ngành. Họ sẽ giúp bạn chọn lựa được dáng mũi đẹp nhất, hợp nhất với gương mặt.

Lưu ý khi nâng mũi cấu trúc đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất

Chọn chất liệu nâng mũi cấu trúc

Kỹ thuật cấu trúc nâng mũi ngày nay không đơn thuần chỉ là chất liệu sụn nhân tạo thô cứng như ngày xưa. Mà để có được dáng mũi cao, mềm mại và đẹp tự nhiên. Các bác sỹ sẽ tiến hành ghép sụn tự thân và sụn nhân tạo theo tỷ lệ nhất định. Việc chọn lựa sụn tự thân không cần bàn cãi. Vì nó là loại sụn lấy từ cơ thể người nên hoàn toàn tương thích. Còn sụn nhân tạo, bạn có thể chọn loại sụn sinh học cao cấp.

Chất lượng nhất vẫn là nâng mũi sụn Surgiform được nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Loại sụn này được làm từ 100% ePTFE, FDA. ePTFE được cấu tạo từ hàng triệu lỗ có kích thước nhỏ. Đóng vai trò quan trọng trong việc giúp mạch máu lưu thông thuận tiện và dễ dàng. Khi được cấy vào mũi, chất liệu sụn sẽ bám chặt. Giúp định hình dáng mũi và duy trì hiệu quả làm đẹp dài lâu. Mang đến một dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa.

Chăm sóc sau nâng mũi

Lưu ý khi nâng mũi cấu trúc quan trọng nhất để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất chính là khâu chăm sóc. Sau phẫu thuật, nâng mũi luôn đòi hỏi phải chăm sóc chu đáo, khoa học. Từ ăn uống lành mạnh cho đến chế độ nghỉ ngơi hợp lý. Hãy lắng nghe lời khuyên từ bác sỹ phẫu thuật để có được dáng mũi đẹp như ý.

Article By :