Nên hay không sử dụng cửa nhôm Xingfa cho nhà ở?

Cửa nhôm Xingfa với chất liệu nhôm cao cấp đem lại công năng sử dụng hiệu quả cho nhà ở.

Trên thị trường hiện nay, các loại cửa dùng cho gia đình rất đa dạng bao gồm cửa gỗ, cửa kính cường lực, cửa sắt, cửa cuốn và trong đó có cửa nhôm Xingfa. Mỗi loại cửa đều có công năng và đặc điểm riêng, phục vụ cho nhu cầu sử dụng của gia đình. Vậy cửa nhôm Xingfa có thực sự chất lượng và đảm bảo an toàn không, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Cửa nhôm Xingfa là gì? Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm?

Trước tiên hãy cùng tìm hiểu về Xingfa? Xingfa là tên thương hiệu chứ không phải tên của một loại nhôm như mọi người hay nghĩ. Xingfa là tên của Công ty TNHH Xingfa tại Quảng Đông, Trung Quốc.

Cửa nhôm Xingfa chất lượng
Cửa nhôm Xingfa chất lượng

Đây là đơn vị chính chuyên cung cấp các sản phẩm về nhôm không chỉ trong nước mà còn ra nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Tại Việt Nam, có nhiều công ty đã nhập dòng sản phẩm nhôm này về để làm ra sản phẩm phục vụ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, trong đó có loại cửa nhôm Xingfa do Thủ Đô Group sản xuất.

Cửa nhôm Xingfa là loại cửa được lắp ghép theo thiết kế từ các thanh profile nhôm Xingfa, và đi kèm kính và các phụ kiện để tạo thành sản phẩm cửa nhôm hoàn chỉnh.

Nhôm Xingfa có những loại nào?

Theo tính phổ biến của nhôm Xingfa hiện nay, thì trên thị trường hiện có rất nhiều loại nhôm Xingfa với cấu tạo, độ dày và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, dựa theo nguồn gốc thì nhôm Xingfa được chia làm 2 nhóm chính:

  • Nhôm Xingfa nhập khẩu: gồm hai loại chính là nhôm Xingfa Quảng Đông chính hãng tem đỏ và nhôm Xingfa Quảng Tây tem xanh.
  • Nhôm Xingfa trong nước: nhôm Xingfa Huyndai, nhôm Xingfa Tân Mỹ, nhôm Xingfa Đông Anh,…

Cửa nhôm Xingfa do Thủ Đô Group sản xuất chủ yếu dùng loại nhôm Xingfa tem đỏ nhằm đem lại sản phẩm cửa nhôm chất lượng cho người tiêu dùng. 

Có nên sử dụng cửa nhôm Xingfa hay không?

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu với cấu tạo đơn giản, độ bền cao do được làm từ nhôm cao cấp, có khả năng chịu đựng va đập cao, đặc biệt là chịu đựng được môi trường khắc nghiệt như ánh nắng trực tiếp, mưa gió…

Cửa nhôm Xingfa xuất khẩu
Cửa nhôm Xingfa xuất khẩu

Khác với sản phẩm bằng gỗ thông thường, cửa bằng nhôm Xingfa không có hiện tượng mối mọt, cong vênh, hoen gỉ hay co ngót so với các loại cửa gỗ hoặc cửa nhôm thông thường khác.

Với khả năng chịu nhiệt cao, nên cửa nhôm Xingfa có tính chống cháy rất tốt, nếu có xảy ra sự cố hỏa hoạn, thì cấu tạo cửa cũng không thay đổi, nên hạn chế sự lây lan sang các khu vực khác.

Cửa bằng nhôm Xingfa hiện nay có rất nhiều kiểu cho khách hàng lựa chọn như mở quay, tay nắm, hất, xếp trượt với nhiều màu sắc như màu vân gỗ, màu trắng, màu nâu…

Ngoài ra còn có thêm nhiều phụ kiện cửa đi kèm chất lượng, tạo nên cửa nhôm Xingfa chất lượng và an toàn với người sử dụng.

Liên hệ hotline theo số 0985 213 785 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ.

Article By :