Những dấu hiệu cần chặn backlink

Bạn có biết rằng hiện có nhiều phương thức khác nhau hỗ trợ việc seo, trong đó đi backlink chất lượng là cách giúp đẩy mạnh vị trí trang web lên công cụ tìm kiếm. Nhưng đôi lúc cũng gập tình trặng disavow backlink. Vậy làm thế nào để chặn backlink đó đây? Cùng mình tìm giải pháp nhé!

Disavow backlink là gì?

Disavow backlink là các đường liên kết từ website khác trỏ về nhưng không có giá trị hoặc tác dụng không tốt đến bảng xếp hạng website của bạn. Những công cụ tìm kiếm thường sử dụng thuật toán phát hiện những backlink không tốt. Qua đó đánh giá được giá trị của website, nhiều disavow backlink không tốt có thể dẫn đến thứ hạng website bị giảm và độ uy tín, tin cậy giảm sút, ảnh hưởng rất lớn đến giá trị trang web, đôi lúc còn bị google xử phạt hoặc cấm xuất hiện trên công cụ tìm kiếm.

Những dấu hiệu của disavow backlink và chặn backlink xấu

Nếu bạn nhận được những biểu hiện sau, ngay lập tác bạn chặn backlink ngay:

URL có những ngôn từ với nội dung không còn phù hợp với trang web như porn, sex,…

Tên miền có những cụm từ coppy từ dicrectory hoặc link.

Tên miền gốc liên quan đến seo như domain, search, seo

Sử dụng tên miền gốc có những từ không có ý nghĩa gì hết 

Có sự khác thường ở tên miền quốc gia cao nhất, ở hầu hết những trang website đàng hoàng sẽ chọn những tên miền phổ biến như .com, .net, .org, .edu hoặc tên miền có liên quan như .vn

Thường các trang website có tên miền không thân thuộc với những trang website rác chưa spam như casino, clothing,…

Dấu hiệu chặn backlink xấu
Dấu hiệu chặn backlink xấu

Nên chặn backlink nếu những tiêu đề của trang web có chứa từ khóa như liệt kê bên trên hoặc những cụm từ dùng để trao đổi link.

Nếu có quá nhiều URL trong sanh sách những đường link trùng lập với địa chỉ Root IP. Một trong những link đó là spam thì cũng sẽ có khả năng còn lại bị spam. Bạn nên kiểm tra lại một cách cẩn thận, cụ thể nhất. Vì nếu bạn dùng quá nhiều site cùng một host thì vô hại mặc dù có chung duy nhất địa chỉ IP.

Công ty seo dinh cung cấp dịch vụ chặn backlink hiệu quả

Công ty seo dinh là đơn vị chuyên cung cấp nhiều dịch vụ bổ ích, chất lượng liên quan đến seo. Trong đó dịch vụ phát hiện disavow backlink hay chặn backlink cực kỳ hiệu quả với nhiều ưu đãi bất ngờ.

Công ty seo dinh, lựa chọn tuyệt vời dánh cho bạn
Công ty seo dinh, lựa chọn tuyệt vời dánh cho bạn

Việc chọn lựa công ty seo dinh để chặn backlink là việc làm đúng đắn, giúp bạn nhanh chóng đẩy lùi những nguy cơ tiềm tàng ảnh hưởng đến chất lượng trang web của công ty.

Hiện nay, tại công ty seo dinh cung cấp rất nhiều gói dịch vụ về backlink khác nhau. Bên cạnh disavow backlink công ty seo dinh còn nhận thiết kế riêng giao diện trang web cực kỳ chuyên nghiệp và uy tín. Luôn được cam kết với hiệu quả công việc tốt nhất, mang lại vị trí thứ hạng trang web cao nhất, tiếp cận gần với quý khách hàng nhất.

Thông tin chi tiết về dịch vụ đặt backlink, bạn sẽ không khó truy cập và tìm hiểu thông tin tại  https://seodinh.com/dich-vu-backlink.html hoặc liên hệ hotline. 

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên lành nghề có kiến thức chuyên môn cao sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Article By :