Những lưu ý khi bấm huyệt chữa đau vai gáy

Với sự phát triển của nền y học nước ta, có nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị các bệnh hiệu quả nhanh chóng. Một trong những phương pháp được đánh giá khá cao là bấm huyệt chữa đau vai gáy đang được nhiều người lựa chọn nhất. Vậy cách điều trị này cần lưu ý điều gì? Hiện địa chỉ bấm huyệt chữa đau lưng  đang được nhiều người quan tâm nhất. Cùng tìm ra câu trả lời qua bài viết sau bạn nhé!

Đau vai gáy nên bấm huyệt ở chỗ nào?

Cơ thể con người chúng ta hội tụ rất nhiều huyệt đạo khác nhau. Mỗi điểm sẽ nhạy cảm ở vị trí khác nhau, khi bấm phải vào huyệt sẽ làm ta tê va đau tức lan truyền. Có rất nhiều huyệt khác nhau và một trong những huyệt để bấm huyệt chữa đau vai gáy cổ phải kể đến là:

Huyệt phong trì có vị trí huyệt nằm ở giữa xương chẩm cổ 1 gang tay ra 2 thốn huyệt chỗ trũng phía ngoài cơ thang và phái trong cơ ức đòn.

Huyệt đại trữ là vị trí giữa khe D1-D2 đo ngang ra khoảng 1,5 thốn

Huyệt phong môn giữa khe D2-D3 đo ngang ra khoảng 1,5m thốn

Huyệt đốc du vị trí giữ khe D6-D7 đo ngang ra khoản 1,5 thốn

Kiên tỉnh nằm giữa đường nối từ đại chùy ra tới mỏm vai

Tùy vào tính chất của mỗi huyệt, khi ta tác động lên chúng sẽ truyền một năng lượng tác động đến hệ thần kinh và kích thích nội tiết, hệ miễn nhiễm với cơ thể và sản sinh ra phản ứng hóa học giúp người bệnh chóng hồi phục.

Những lưu ý khi bấm huyệt chữa đau vai gáy

Để việc bấm huyệt chữa đau vai gáy mau chóng có hiệu quả, điều trị chứng mỏi vai gáy tốt thì khi thực hiện phương pháp này, cần lưu ý một vài điểm như sau:

Khi thực hiện việc xoa bóp bấm huyệt chữa đau vai gáy, nếu bạn có kết hợp thêm phương pháp xoa bóp thì nên dùng thêm ít dầu gió hoặc xoa cao sao vàng để đạt kết quả tốt nhất.

Những lưu ý khi bấm huyệt chữa đau vai gáy

Những lưu ý khi điều trị đau vai gáy

Với những trường hợp người bệnh có tuổi cao khoảng 45 tuổi trở lên thì khoáng chất có trong xương đã bị giảm dần nên khi bấm huyệt chữa đau vai gáy cần kiểm tra mật độ khoáng chất của xương trước khi thực hiện phương pháp này.

Nếu được nên chụp hình ảnh X-Quang khi những người bị đau vai gáy mãn tính, giúp việc điều trị được hiệu quả hơn và loại trừ được những triệu chứng liên quan về tim, thực quản hoặc khí quản.

Người điều trị bệnh cần phải tuân thủ đúng những yêu cầu thầy thuốc đưa ra. Để ngăn ngừa và hạn chế những triệu chứng đau vai gáy sau này, bạn nên nhớ phải làm việc đúng tư thế, không nên cúi đầu xuống trong thời gian dài cũng như ngủ với gối quá cao nhé.

Địa chỉ  bấm huyệt điều trị chứng đau lưng uy tín?

Địa chỉ bấm huyệt chữa đau lưng chất lượng và uy tín luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Vì đây là một trong những phương pháp giúp điều trị bệnh hiệu quả, tiết kiệm khá nhiều chi phí cho người bệnh.

Những lưu ý khi bấm huyệt chữa đau vai gáy

Địa chỉ xoa bấm chữa trị đau lưng

Một gợi ý tuyệt vời về địa chỉ bấm huyệt chữa đau lưng mọi người có thể tham khảo là dịch vụ bấm huyệt Hương Sen. Đây là công ty đã hoạt động nhiều năm trong ngành bấm huyệt và mang lại hiệu quả trong việc điều trị bệnh của bệnh nhân.

Tại Hương Sen, quý khách sẽ có được cơ hội trải nghiệm nhiều dịch vụ xoa bóp, bấm huyệt giúp điều trị bệnh, thư giãn, mang lại sức khỏe tốt nhất cho con người.

Nếu quý khách quan tâm bấm huyệt chữa đau vai gáy muốn tìm hiểu thông tin chi tiết có thể tham khảo thêm tại website

Article By :