Những thắc mắc hay gặp về Chivas 21 chính hãng

Rượu Chivas 21 có những loại nào, chai màu nào và có hàm lượng cồn là bao nhiêu phần trăm? Đây là những câu hỏi chúng tôi thường xuyên nhận từ phía bên khách hàng qua hòm thư điện tử. Nhận thấy còn rất nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về rượu chivas 21 nên chúng tôi đã viết bài viết này với mong muốn tất cả mọi người đều có thể tiếp cận được loại rượu này. Mời bạn đọc theo dõi.

Những câu hỏi thường gặp về Chivas 21 chính hãng

Rượu Chivas 21 có mấy loại?

Phân chia rượu Chivas 21 người ta không chia theo hương vị mà chia theo mục đích, nơi sản xuất. Nguyên nhân là do hương vị của những chai này không khác biệt. Phân theo mục đích sản xuất thì có thể chia làm 3 loại sau đây:

– Loại 1 là Chivas 21 năm Royal Salute được ra lò tại Châu Âu. Loại này được các nhà thiết kế loại chai nút bấc với nhãn đằng sau chai là biểu tượng người phụ nữ mang thai gạch chéo có nghĩa là không dùng cho phụ nữ có thai. Mã Code của sản phẩm được  in trên cổ chai giống với nhãn đằng sau. Khác với những loại rượu khác, Chivas 21 chính hãng Châu Âu không có tem chống hàng giả. Điều này là do Châu Âu rất tuân thủ quy định chống hàng giả..

Bộ sưu tập rượu Chivas 21 chính hãng

– Loại 2 là rượu Chivas 21 được sản xuất tại Singapore với mục đích bán lẻ có dán tem chống hàng nhái, hàng giả phía trên cổ chai và có phản ứng với nước.

– Loại 3 được sản xuất tại Nhật Bản là phiên bản mới nhất của  giá chivas 21 và có nhiều ưu điểm vượt trội so với những loại đã được sản xuất trước đó. Chính vì thế, dòng sản phẩm này được rất nhiều khách hàng săn đón để làm quà. Điều này được chúng tôi quan sát và ghi nhận tại Siêu thị rượu ngoại của chúng tôi. Khi mà vào những dịp lễ tết, Chivas 21 chính hãng xách tay được bán với số lượng lớn. Mặc dù giá Chivas 21 khá cao nhưng vẫn không khiến khách hàng thay đổi ý định mua sản phẩm.

Rượu Chivas 21 hàng xách tay

Rượu Chivas 21 có mấy màu?

Theo số lượng màu sắc chai rượu đã có mặt trên thị trường thì rượu Chivas 21 và giá chivas 38 năm có 3 loại chính và duy nhất (đỏ ruby, xanh dương và xanh ngọc)

Rượu Chivas 21 bao nhiêu độ?

Tất cả các chai Rượu Chivas 21 đều có phần trăm hàm lượng cồn là 40% và dung tích 700ml.

Giá rượu Chivas 21 có cao không?

Mặc dù so với nhiều loại rượu ngoại khác thì giá Chivas 21 cao hơn, tuy nhiên nó vẫn nằm trong phân khúc tầm trung nên rất dễ dàng mua được. Tại Siêu thị rượu ngoại, giá một chai Chivas tùy từng loại thường trên 2 triệu đồng.

Mua Chivas 21 thật ở đâu uy tín?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua rượu Chivas 21 với bất cứ mục đích nào thì hãy đến với Siêu thị rượu ngoại của chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối rượu ngoại và là đơn vị kinh doanh rượu ngoại lớn nhất cả nước với thâm niên kinh nghiệm. Chúng tôi bán rượu với tôn chỉ là bán rượu chính hãng, bài trừ hàng giả kém chất lượng. Nhờ đó mà chúng tôi mới tồn tại được nhiều năm nay và trở thành thương hiệu lớn  uy tín trong lòng bao khách hàng.

Ngoài bán rượu ngoại, chúng tôi cũng thu mua rượu ngoại với giá cao trong đó có rượu Chivas 21 và rượu macallan 18 là những loại rượu được thu mua với giá rất cao. Nếu gia đình bạn còn rất nhiều những bình rượu cũ mà không biết xử lý thế nào hãy liên hệ với Siêu thị rượu ngoại. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đến tận nơi để thu mua.

Bài viết trên là toàn bộ những thông tin cơ bản về rượu Chivas 21 chính hãng.

Article By :