Ninol- đơn vị cung cấp thiết bị công nghiệp mang tầm vóc lớn

Ninol được ra đời năm 2018, là một trong những đơn vị trẻ có thành tích cao trong việc phân phối và bán sỉ lẻ thiết bị công nghiệp. Để đến được với những thành công đó, Ninol đã vượt qua những khó khăn ban đầu. Hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm về đơn vị trẻ này để có những cái nhìn chính xác hơn về Ninol.

Ninol- Vươn tầm châu lục

Là đại lý thiết bị công nghiệp được thành lập năm 2018. Với kinh nghiệm tích lũy trao dồi và tìm tòi nghiên cứu, chúng tôi đang dần khẳng định được chỗ đứng trên trường cạnh tranh. Ninol cam kết tới khách hàng những sản phẩm uy tín nhất. Chúng tôi không cung cấp hàng nhái, hàng giả, và hàng kém chất lượng. Mọi sản phẩm khi tới với khách hàng phải là những sản phẩm tốt nhất. Hệ thống đại lí thiết bị công nghiệp Ninol đã nhận được những phản hồi tích cực và được đánh giá cao về chất lượng từ khách hàng của hệ thống.

Ninol cung cấp dây chuyền tự động hóa
Ninol cung cấp dây chuyền tự động hóa

Đến với Ninol, quý khách hàng sẽ yên tâm về giá thành cũng như chất lượng của sản phẩm. Từ lâu nay, chúng ta thường quan niệm sản phẩm giá rẻ là sản phẩm có chất lượng không tốt. Tuy nhiên giá của sản phẩm bao gồm nhiều yếu tố tạo nên. Việc trang thiết bị hiện đại cũng phần nào giúp giảm giá thành cho sản phẩm.

Ninol cung cấp các sản phẩm chính hãng
Ninol cung cấp các sản phẩm chính hãng

Là đối tác của những hãng lớn trên thế giới, đến từ Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản, chúng tôi luôn mang tới cho quý khách những sản phẩm tốt nhất.

Ninol – Đại lý thiết bị điện cạnh tranh nhất khu vực Tp. Hồ Chí Minh

Ninol trong lĩnh vực điện luôn chú trọng tới các sản phẩm đóng cắt nguồn điện. Để đảm bảo lựa chọn đúng, đủ sản phẩm, giúp tối đa hóa vai trò của từng sản phẩm, chúng tôi đưa tới cho khách hàng một số lựa chọn sau:

  • ACB: Là thiết bị máy cắt không khí. Hay còn biết đến với tên hiểu rõ ràng của thiết bị đóng cắt nguồn điện. Tại các trạm biến áp, các nơi có dòng tải khoảng 400A, chúng được sử dụng cho feeder cấp.
  • VCB: Được sử dụng điện trung áp với khả năng hoạt động khoảng 6.6kV. Theo đánh giá của các kỹ sư hàng đầu về điện, VCB được gọi với tên máy cắt chân không.
  • MCCB: Thiết bị đóng ngắt phân đoạn các mạch lớn. Với độ truyền tải 80kA, được sử dụng trong các khu công nghiệp với các aptomat dạng khối.

Ninol là đại lý thiết bị công nghiệpchuyên cung cấp những sản phẩm sỉ, lẻ có giá thành tốt nhất hiện nay. Với những chủng loại như hàn tig, máy phun sương, ống xiphông…Giúp quý khách có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm theo ý mình.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được những ưu đãi cực khủng với những khách hàng lần đầu tham gia. Và nhận được đãi ngộ vô cùng lớn để tri ân những khách hàng trung thành của đơn vị. Truy cập website https://ninol.vn để biết thêm chi tiết.

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ 193 Tạ Uyên, Phường 4, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh.

Quý khách cũng có thể gọi điện hoặc liên hệ qua hotline/Zalo : 0909373830. Email: [email protected]

Article By :