Ship hàng đi mỹ có Các vấn đề gì cần chú ý?

nhu cầu Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ của người Việt ngày càng tăng, số lượng gói hàng vận chuyển giữa hai nước ngày càng lớn. tuy vậy, việc lựa chọn một Cty dịch vụ vận chuyển hợp lý ? Hay cần có Những lưu ý gì khi ship hàng đi Mỹ? là Những câu hỏi nhiều người chăn trở. Bài giới thiệu sau sẽ giải đáp hết Những thắc mắc đó.

Các hãng vận chuyển hàng đi nước Mỹ đáng tin cậy ở Việt Nam?

Trên thị trường có hàng trăm, hàng nghìn hãng vận chuyển. Mỗi hãng lại có Những loại dịch vụ, ưu đãi khác nhau đáp ứng như cầu của mọi người. Một số Cty uy tín trong việc Chuyển phát nhanh dhl qua mỹ phải kể đến dhlexpress.com.vn, TNT, Fedex, UPS,… Các hãng vận chuyển này luôn có Những cam kết đúng thời giờ, thủ tục hải quan nhanh nhẹn, chất lượng hàng hóa chắc hẳn, đáp ứng ích lợi tối giảm cho Khách hàng.

Các loại dịch vụ nên sử dụng?

Mỗi hãng vận chuyển đều có Các loại dịch vụ riêng. Bài giới thiệu xin cung ứng một số gợi ý về Những loại dịch vụ Khách hàng nên sử dụng khi Chuyển phát nhanh đi mỹ:

    • Dịch vụ chuyen phat nhanh DHL : với dịch vụ này thời gian Chuyển phát nhanh đi mỹ giá rẻ sẽ được rút ngắn tối đa. Thông thường, nếu chuyển phát hàng hóa qua Mỹ sẽ mấy khoảng 2- 3 ngày làm việc (door to door).
    • Dịch vụ chuyển phát DHL Express bảo đảm: nghĩa là nếu bưu phẩm đến đúng địa điểm phải có chữ ký, họ tên của người đã nhận hàng và thời gian nhận hàng. Nếu không có như vậy thì Khách hàng có quyền khiếu kiện nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát DHL Express.
  • Dịch vụ shiper tiết kiệm: chắc hẳn giao hàng theo nhu cầu với chi phí được tối giảm nhất. tuy nhiên, dịch vụ này sẽ mất một khoảng thời giờ dài để vận chuyển hơn Những dịch vụ khác.

Giá cả của dịch vụ Công ty gửi hàng đi mỹ

Tùy vào trọng lượng cũng như kích thước hàng hóa khách có yêu cầu gửi, mà giá cả của dịch vụ sẽ không giống nhau. Công thức chung để tính trọng lượng hàng [chiều dài(cm)x chiều cao(cm) x chiều sâu(cm)]/5000. Hiện tại mức phí vận chuyển Chuyển phát nhanh đi mỹ là 51,68$/1kg và đây là mức giá thành rẻ nhất trên thị trường Bây giờ. Mỗi hãng dịch vụ vận chuyển mà chúng ta tin tưởng chọn lựa cũng sẽ có sự giao động về giá cả.

Cần lưu ý gì với hàng hóa vận chuyển đi Mỹ?

Không phải tất cả Những món hàng theo yêu cầu của chúng ta đều có thể gửi thành công, mà Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ có yều cầu về hàng hóa:

  • Luật pháp quốc tế cấm Các mặt hàng theo danh mục cấm như:những sinh vật còn sống, Các loại chất kích thích: ma túy, thuốc phiện, Những loại vũ khí, đạn dược, trang thiết bị kỹ thuật quân sự… Bên cạnh đó, còn có Các hàng hóa phải cung ứng đầy đủ Các loại giấy tờ, thủ tục chứng minh có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
  • món hàng phải được ghi một cách chi tiết và rõ ràng cả thông tin của người gửi và người nhận hàng theo Các danh mục: địa chỉ, postcode, tel…

Các chú ý trên sẽ rất hữu ích khi sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh đi mỹ giá rẻ, món hàng của chúng ta sẽ được gửi thành công một cách nhanh chóng và Giảm thiểu nhất. Và dịch vụ được cung ứng bởi dhlexpress chắc hẳn sẽ làm bằng lòng từ Những khác hàng khó tính nhất.

Article By :