Tiêu chí chọn mua cân sàn điện tử tại bình dương

Với cuộc sống ngày càng tiến bộ, nhu cầu sử dụng sản phẩm thông minh phục vụ việc kinh doanh ngày càng lớn. Chính vì vậy, một vài cân điện tử tại bình dương ra đời với tính năng vượt trội, trong đó sản phẩm cân sàn điện tử được nhiều người tin dùng và sử dụng nhiều nhất.

Cân sàn điện tử là gì?

Đây là dòng cân điện tử tại bình dương được nhiều người sử dụng trong đời sống, sản xuất. Cân được cấu tạo với hai bộ phận là sàn cân làm từ thép và mặt sàn gân chống trượt, thường được sơn tĩnh điện và gắn loadcell. Hai bộ phận này của cân sàn điện tử được kết nối bằng dây tín hiệu.

Ưu nhược điểm của cân sàn điện tử

Cân sàn điện tử thường có tải trọng lớn từ 1 tấn đến 10 tấn, kích thước lớn từ 1-2m hoặc lớn hơn thế nữa. Cần điện tử có thể sử dụng để cân vật mẫu nặng, kích thước lớn. Khung cân được làm tử kim loại thép, kết cấu bền vững, hoạt động tốt trong môi trường sản xuất khắc nghiệt.

Ưu nhược điểm cân sàn điện tử
Ưu nhược điểm cân sàn điện tử

Do vật mẫu có kích thước khá lớn và nặng, nên cân điện tử tại bình dương được cố định một nơi nhất định chìm dưới mặt đất hoặc trên mặt đất. Việc di chuyển cân khó khăn, cần có sự can thiệp xe nâng giúp di chuyển linh động hơn.

Tiêu chí mua cân sàn điện tử

Nên chọn mua loại cân phù hợp với nhu cầu 

Thường tải trọng cân, kích thước vật mẫu sẽ là yếu tố quan trọng, quyết định việc chọn cân điện tử tại bình dương sau cho phù hợp với môi trường. Ví như bạn mong muốn tìm chiếc cân sàn điện tử để cân một chiếc xe tải có cân nặng khoảng 1,6 tấn, kích thước của chiếc xe đó là 2x2m thì bạn nên chọn mua chiếc cân có tải trọng chịu đựng là 2 tấn và kích thước sàn cân là 2.5×2.5m.

Chọn lựa thương hiệu  có tiếng tại Bình Dương

Việc mua cân điện tử tại bình dương cần phải chọn thương hiệu phù hợp với kinh tế của mình. Bạn nên chọn mua sản phẩm đến từ Nhật, Mỹ, Đài Loan, Đức vì những nơi này cung cấp sản phẩm cực kỳ tốt mà giá cả hữu nghị.

Bên cạnh đó, bạn nên tìm nhà phân phối cân điện tử uy tín, cung cấp đầy đủ chứng từ CO,CQ để đảm bảo hàng đúng chất lượng và cam kết, tránh mua phải hàng fake, tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho bạn sau này.

Tiêu chí chọn mua cân sàn điện tử
Tiêu chí chọn mua cân sàn điện tử

Một trong những thương hiệu được nhiều người tìm mua cân điện tử tại bình dương là công ty chuyên cung cấp cân sàn điện tử Minh Phúc. Công ty đã cung cấp nhiều cho khách hàng trong  nước với nhiều loại khác nhau. Đảm bảo uy tín và chất lượng như mô tả sản phẩm.

Khi đến với cân sàn điện tử Minh Phúc, khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ nhiệt tình thông tin sản phẩm, cung cấp nhiều kiến thức giúp người mua chọn được cho mình chiếc cân phù hợp với kinh tế và đáp ứng nhu cầu cân đo tải trọng trong kinh doanh.

Chi tiết hơn về sản phẩm cân điện tử tại bình dương, các bạn có thể theo dõi thêm chi tiết tại https://thietbidientu.net.vn/phan-phoi-can-dien-tu/

Article By :