Yếu tố đánh giá mặt nạ phòng độc đúng chuẩn

Công nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ, đóng vai trò chủ đạo trong sự phát triển của kinh tế. Song song với đó, môi trường sống làm việc của những công việc thường xuyên tiếp xúc với môi trường độc hại lại trở thành vấn đề đáng lo ngại. Để bảo vệ sức khỏe, sử dụng mặt nạ phòng độc là giải pháp được nhiều người lựa chọn. Vậy dựa vào đâu để có thể đánh giá được mặt nạ chống độc chuẩn?

Yếu tố đánh giá mặt nạ phòng độc đúng chuẩn
Yếu tố đánh giá mặt nạ phòng độc đúng chuẩn

Thương hiệu mặt nạ phòng độc uy tín có tên tuổi

Thương hiệu cũng là yếu tố quyết định không hề nhỏ đến chất lượng của mặt nạ bảo hộ. Do đó, bạn nên chọn mua mặt nạ bảo hộ có thương hiệu uy tín sẽ đảm bảo chất lượng mặt nạ; mặt nạ được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, kiểm định nghiêm ngặt; đạt các tiêu chuẩn về an toàn và có đầy đủ các chứng chỉ;…..

Mặt nạ 3m được coi là thương hiệu khá nổi tiếng và chất lượng hiện nay. Với lịch sử hình thành và phát triển, thương hiệu này ngày càng phát triển và mang đến cho người dùng những vật dụng bảo hộ vô cùng ưng ý.

Yếu tố đánh giá mặt nạ phòng độc đúng chuẩn
Yếu tố đánh giá mặt nạ phòng độc đúng chuẩn

Khả năng lọc khí của mặt nạ phòng độc

Lọc khí là chức năng quan trọng nhất để đánh giá chất lượng của mặt nạ chống độc. Hiện nay, mặt nạ chống độc thường được sản xuất 2 phin lọc, có khả năng lọc không khí tốt lên đến 99.9% giúp người sử dụng có thể dễ dàng hô hấp.

Từ đó có thể đảm bảo hóa chất, độc hại từ môi trường bên ngoài không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Với những người làm việc trong môi trường hóa chất, độc hại thì chắc chắn không thể không có mặt nạ bảo hộ này.

Chất liệu, kiểu dáng của mặt nạ phòng độc

Mặt nạ bảo hộ chính hãng được sản xuất với chất liệu silicon dẻo dai do đó đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng. Đồng thời mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sử dụng. Chất liệu silicon vừa dẻo, vừa có độ đàn hồi và kín khí, ôm sát khuôn mặt mà không hề gây bí bách hay kích ứng da khó chịu.Sau một thời gian dài sử dụng mặt nạ sẽ không hề để lại bất kỳ dấu hằn nào trên khuôn mặt bạn.

Đánh giá về phin lọc của mặt nạ phòng độc

Phin lọc là bộ phận giữ vai trò lọc bụi, khí độc từ không khí trước khi đi vào cơ quan hô hấp của người dùng. Đây cũng là điểm tạo nên sự khác biệt cho mặt nạ chống độc bởi nếu không có phin lọc thì cũng chỉ giống như các mặt nạ thông thường khác. Bạn có thể dựa vào chất lượng phin lọc để đánh giá mặt nạ đó có chuẩn và chất lượng hay không.

Dễ dàng sử dụng

Mặt nạ chống độc được thiết kế đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng tuy nhiên nhìn chung chúng đều rất dễ sử dụng. Chỉ cần làm theo đúng các bước hướng dẫn sử dụng và những lưu ý cần quan trọng từ nhà sản xuất bạn có thể sử dụng mặt nạ một cách hiệu quả, dễ dàng.

Để mua được mặt nạ chống độc chính hãng, đạt chuẩn, quý khách vui lòng đến Bảo Hộ Long Châu. Tại đây có rất nhiều đồ bảo hộ để phục vụ bạn như dây đai an toàn, khẩu trang nhựakhẩu trang 3m,…

Article By :